Công ty TNHH TM DV
và Kỹ Thuật Bảo Ngân

Cho phép tôi thay mặt Công ty Bảo Ngân, xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đối tác chiến lược chuyển giao công nghệ, các nhà cung cấp trong nước và quốc tế, các nhà phân phối, các đại lý và người tiêu dùng đã luôn tin yêu, tạo mọi điều kiện để cùng Bảo Ngân phát triển như ngày hôm nay.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thông điệp gửi đến khách hàng ngay bên dưới

Sản phẩm đồ gia dụng được bán khá phổ biến và đặt mua dễ dàng

logo-bao-ngan

“Có cầu ắt có cung”, khi mọi người tìm mua nhiều để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của gia đình mình, thì các sản phẩm đồ gia dụng thông minh được bán ở nhiều nơi. Có thể kể ra như ở chợ, siêu thị, tiệm tạp hoá,… Đặc biệt trên mạng mọi người có thể đặt mua dễ dàng trên các trang thương mại điện tử, hay trên các trang mạng xã hội. Mọi người chỉ việc vào xem sản phẩm, chọn mua sản phẩm mình muốn, sau đó shipper sẽ giao tận nhà. 

Tuy nhiên với sự xuất hiện tràn lan của những sản phẩm gia dụng thông minh giá rẻ, mọi người phải hết sức cẩn thận lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, để tránh “tiền mất, tật mang”.

Khi thu nhập ngày càng được cải thiện, thì mọi người không ngần ngại bỏ tiền ra mua những sản phẩm gia dụng thông minh. Khi số lượng người mua nhiều thì các nhà sản xuất cũng bắt đầu quan tâm đầu tư chất lượng và ngày càng đa dạng sản phẩm của mình. Cũng chính vì lý do này mà các sản phẩm đồ gia dụng thông minh phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của con người. 

Cty Bảo Ngân hy vọng với chia sẻ trên mọi người sẽ hiểu hơn về các sản phẩm gia dụng thông minh và có sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

01

Tích hợp nhiều tình năng

Lúc trước thì mỗi món đồ gia dụng chỉ có một chức năng nhất định, nhưng ngày nay một món đồ tích hợp nhiều công năng hơn mà lại vô cùng gọn gàng, đẹp mắt. Một điểm cộng cho các công đoạn này đó là đánh đúng vào nhu cầu thiết thực của người dùng, cho dù là đơn giản nhất. 

02

Tiết kiệm điện năng

Các thiết bị thông minh được tích hợp nhiều tính năng, hoạt động theo đúng mục đích sử dụng, cài đặt thời gian phù hợp, như thế sẽ hạn chế được lượng điện năng thừa thải, tiết kiệm chi phí.

03

Tiện lợi, dễ dàng sử dụng

Những sản phẩm gia dụng thông minh được thiết kế khá tinh tế. Các nút chức năng được thể hiện một cách rõ ràng và người dùng không cần phải thao tác nhiều. Với những lợi ích trên thì những sản phẩm gia dụng thông minh ngày càng được nhiều người ưa chuộng và mua về sử dụng

Chăm sóc gia đình tốt hơn

Sống đẹp

Sống khỏe

Sống có ích