Đương nhiên cuộc sống bận rộn và tất bật đủ kiểu mà không cần tốn thời gian rửa xoong nồi bát đĩa khi bạn sắm một chiếc máy rửa bát cho gia đình mình. Chỉ cần xếp chén bát vào máy rửa bát trong vòng 9 phút và thời gian còn lại dành chăm sóc bản thân hoặc gia đình

Bạn sẽ nhàn rỗi hơn nếu không phải dành thời gian để rửa bát

Đương nhiên cuộc sống bận rộn và tất bật đủ kiểu mà không cần tốn thời gian rửa xoong nồi bát đĩa khi bạn sắm một chiếc máy rửa bát cho gia đình mình. Chỉ cần xếp chén bát vào máy rửa bát trong vòng 9 phút và thời gian còn lại dành chăm sóc bản thân hoặc gia đình. Làm đẹp này, chơi với con này hay là hẹn hò với chồng nữa… chỉ khi bạn có trợ thủ đắc lực là chiếc máy rửa bát, mỗi ngày bạn đã có thêm hẳn 1 giờ đồng hồ cho chính mình và gia đình rồi.

Ai phải rửa chén không còn là chủ đề tranh cãi nữa!

Rửa bát là công việc nhàm chán, khiến đôi khi chúng ta lười biếng, mệt mỏi  và dễ gây tranh cãi giữa các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, một chiếc máy rửa có thể trở thành người giúp việc kỹ tính, giúp bạn giải quyết vấn đề này. Một máy rửa bát có thể giúp làm cho một công việc thường được tranh cãi dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và ít việc vặt hơn, vì vậy bạn sẽ không phải tranh cãi xem ai sẽ là người rửa bát nữa.

Không hại da tay

Hãy nghĩ đến những bàn tay bạn xinh đẹp của bạn thì việc không phải tiếp xúc với các hóa chất mạnh và cọ rửa các vết bẩn cứng đầu sẽ tốt hơn. Bạn sẽ không lo lắng da tay bị khô hay ăn mòn bởi hóa chất. Nó sẽ mềm mại hơn mà không cần phải tốn thêm tiền mua kem dưỡng da tay mà không biết được sự hiệu quả của loại kem đó.

Bát đĩa sạch bong 

Nhiệt độ lý tưởng để rửa sạch bát đĩa là 60 độ C. Máy rửa bát sử dụng nước nóng ở nhiệt độ mà bà nội trợ không thể dùng tay cọ rửa. Kết hợp với xà phòng, máy lấy sạch dầu mỡ và vi khuẩn bám trên bề mặt, cho bát đĩa sạch bong và sáng bóng.

Máy rửa bát không thực sự tiêu tốn nhiều điện

Trung bình một chiếc máy rửa bát âm tủ hoặc để bàn chỉ tiêu nhiều nhất khoảng 0,5 số điện trong khi các loại máy rửa bát khác tiêu thụ khoảng 1 kWh. Đây là một mức tiêu thụ khá hợp lý so với khối lượng công việc mà một chiếc máy rửa bát có thể giải quyết. Ngược Lại, nếu rửa bát bằng tay, bạn sẽ mất ít nhất khoảng 15 đến 30 phút cho cùng lượng bát đĩa. Mức tiêu thụ điện năng này cũng thấp hơn nhiều so với các thiết bị dân dụng khác.

Thông thường, số lượng và kích thước của các đồ dùng cần làm sạch sẽ tương ứng với mức tiêu thụ điện.

Sử dụng máy rửa bát giúp tiết kiệm nước hơn

Nhiều thử nghiệm đã chứng minh, cùng một lượng bát đĩa dành cho một bữa ăn thông thường với các chất bẩn khác nhau như dầu, mỡ, nếu rửa bằng tay sẽ phải sử dụng khoảng trên 20 lít nước mới có thể làm sạch hoàn toàn. Tuy nhiên, cùng một lượng bát đĩa với những chất bẩn như vậy, các loại máy rửa bát khác nhau lại tiết kiệm hơn rất nhiều khi chỉ sử dụng hết một lượng nước khoảng từ 5 đến 12 lít tuỳ từng loại máy.

Vì vậy, quan niệm cho rằng máy rửa bát dùng tốn điện là sai. Ngược lại, dùng máy rửa bát sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.